หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ ได้รายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์

2022-02-02 15:01:53

วันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม 2564 นางสาวธนารัตน์  สุมณฑา นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาภาษาศาสตร์ ได้รายงานความก้าวหน้าในการทำวิทยานิพนธ์  โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุวรีย์ ยอดฉิม และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กฤษดา กรุดทอง เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา