หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สัมภาษณ์การรับทุนการศึกษาระยะสั้น ณ ประเทศมาเลเซีย

2024-06-15 12:50:11

สัมภาษณ์การรับทุนการศึกษาระยะสั้น ณ ประเทศมาเลเซีย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗

วันที่ ๑๑ มิถุนายน ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ น. บัณฑิตวิทยาลัยมหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสุนันทา จัดสัมภาษณ์คัดเลือกนักศึกษาในการรับทุนการศึกษาระยะสั้น ณ ประเทศมาเลเซีย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗  โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธงไชย สุรินทร์วรางกูร รองคณบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานการสัมภาษณ์ทุนในครั้งนี้ โดยมีรองคณบดีฝ่ายวิชาการ และคณะกรรมการจากตัวแทนประธานหลักสูตรบัณฑิตวิทยาลัยเป็นกรรมการพิจารณาทุนการศึกษาระยะสั้น ณ ประเทศมาเลเซีย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗ ณ  ห้อง ๒๑๔๔ และรูปแบบออนไลน์ Google meet